News / events

26-08-2023 14,717

Play pirateking9999 on Mobile

DOWNLOAD APK GAME FOR ANDROID
CÁCH 1: TẢI APK GAME (CHỈ ÁP DỤNG CHO ANDROID)


Pirate King 9999 đã có APP hỗ trợ cho người chơi game trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Các bạn có thể tải APP tại đây: Apk Pirate King 9999

(Pirate King 9999 has an APP to support players playing games on mobile devices using the Android operating system. You can download the APP here: Apk Pirate King 9999)

 


**********************

DOWNLOAD BROWSER FOR IOS & ANDROID
CÁCH 2: CHƠI TRÊN TRÌNH DUYỆT HỖ TRỢ FLASH (ÁP DỤNG CHO IOS VÀ ANDROID)

 

Webgame Pirate King 9999 đã và đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tốt với số lượng người chơi ngày một đông trên nền tảng Webgame. Mặc dù trò chơi mang nền tảng Webgame chơi trên PC (Máy tính) tuy nhiên người chơi vẫn có thể sử dụng ứng dụng "Puffin" hoặc bất cứ trình duyệt nào hỗ trợ chạy Flash để có thể trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng.

 

 

Để chơi Pirate King 9999 trên các thiết bị điện thoại di động thông minh, các thuyền trưởng hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:
(To play the pirate free on smart mobile devices, the captains follow these guided steps:)

 


Bước 1: Tìm kiếm từ khóa "Puffin" và tải phần mềm Puffin tại Google Play - Miễn phí (Click download) dành cho Android hoặc App Store - Giá 4.99$ (Click download) dành cho IOS. (Có thể tìm kiếm các tài khoản Appstore đã có Puffin hoặc Puffin Pro trên mạng để tải miễn phí về máy)

*Hoặc bạn có thể tự tìm kiếm các trình duyệt có hỗ trợ chạy Flash trên điện thoại đều có thể chơi được game. Ví dụ: Photon X iOS, ...

 

ENG: (Step 1: Search for the keyword "Puffin" and download the Puffin software at Google Play - Free (Click download) for Android or the App Store - 4.99$ (Click download) for iOS.)

*Or you can search for browsers that support Flash on your phone to play games. Ex: Photon X iOS, ...

 

b6dxRSN.jpg (539×876)

 

Bước 2: Cài đặt phần mềm "Puffin" vừa tải về.

(Step 2: Install software "Puffin")

 

Bước 3: Khởi động ứng dụng "Puffin". Một cửa sổ trình duyệt giả lập Web sẽ hiện ra. Người chơi có thể truy cập vào địa chỉ trang chủ pirateking9999.com và trải nghiệm trò chơi bình thường.

(Step 3: Start the "Puffin" app. A Web browser emulator window will appear. Players can visit the homepage of pirateking9999.com and experience the normal game.)


 

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn.

Hope the above information will be useful to you.

PIRATE KING 9999

Error

Invalid account